Shenzhen GAKO Aquatics Products Co., Ltd

szgako@163.com

86-0755-84823595

Trang ChủTin tức

• Bức màn không khí dưới nước chống thấm nước với đèn LED

08-2022

Bức màn không khí dưới nước chống thấm nước với đèn LED

Bức màn không khí dưới nước chống thấm nước với đèn LED Cách mạnh mẽ và thẩm mỹ để sục khí hồ cá với ánh sáng LED có thể điều chỉnh. Bao gồm trong gói là một bộ điều khiển, nhờ đó có thể đặt các màu ánh sáng khác nhau hoặc kết hợp các màu xen kẽ trong các khoảng thời gian khác nhau. Ánh sáng có cường độ khác nhau, vì vậy nó có thể được sử dụng phù hợp như một ánh sáng ban đêm để quan sát động vật thủy sinh vào ban đêm. Rèm không khí dễ dàng gắn vào bể cá bằng cách sử dụng cốc hút.

Ánh sáng hồ cá LED Bong bóng Air Bong bóng với điều khiển từ xa

Bức màn không khí Gako là một bổ sung độc đáo và thú vị cho bể cá của bạn. Nhờ cấu trúc tinh vi của nó, bức màn có thể tạo ra một bức màn bong bóng liên tục, bạn có thể điều chỉnh màu sắc theo sở thích của mình với sự trợ giúp của đèn LED tích hợp. Bạn điều chỉnh giao diện màu của bức màn với bộ điều khiển (bao gồm trong gói), cung cấp 16 màu khác nhau kết hợp với nhiều hiệu ứng. Cũng có thể thay đổi màu của ánh sáng bằng một nút được tích hợp trực tiếp vào cáp chiếu sáng.

Air Stone với đèn LED thay đổi ô tô

Gako dẫn ánh sáng bể cá với đá sục khí không phải là trang trí truyền thống cho bể cá của bạn. Bạn có thể dễ dàng gắn đèn LED bể cá xuống đáy, sử dụng cốc hút. Đèn hồ cá LED là đèn LED tích hợp, bạn sẽ không chỉ sục vị nước của bể cá bằng bong bóng không khí mịn mà còn thêm một bức màn trang trí đầy màu sắc thú vị cho bể cá của bạn. Màu sắc của các giao dịch chiếu sáng trơn tru từ trở đi.

Đèn ống LED ATL GAKO Vật phẩm bán hàng nóng

Xây dựng và bảo vệ tuyệt vời chống rơi xuống nước Cơ thể của ống được làm bằng nhựa rất rõ ràng, sẽ bảo vệ bảng điều khiển LED khỏi các tác động. Ánh sáng cũng được niêm phong từ cả hai phía, vì vậy không có vấn đề gì nếu đèn rơi xuống nước. Ba chế độ chiếu sáng Đèn bể cá cung cấp 3 chế độ chiếu sáng, chế độ trắng cổ điển, chế độ ban đêm và chế độ kết hợp (trắng và xanh) Đồng hồ bấm giờ tích hợp Nhờ hẹn giờ tích hợp, bạn có thể chuyển đổi các chế độ và đặt độ sáng ánh sáng

08-2022

Đèn hồ cá Twinstar được chứng nhận để bán

Gako Aquas Aluminum 7W Cây màu trắng xanh trồng hồ cá clip ánh sáng, 3 mô hình ánh sáng hồ cá Twinstar được chứng nhận 5730 LED SMS chất lượng cao, thân đèn có kích thước nhỏ và công suất cao. Vỏ hợp kim nhôm làm tiêu tan nhiệt nhanh chóng , ống kim loại chất lượng cao, hướng và góc có thể được điều chỉnh tự do

08-2022

Thủy cung hoàn toàn không thấm ánh sáng Arowana chất lượng cao không thấm nước cho bán buôn

Phổ màu đầy đủ (phổ màu xanh phổ biến, trắng, đỏ, xanh lá cây và tím+UV) có thể thúc đẩy sự phát triển san hô tối ưu và tăng cường màu sắc ấn tượng, đồng thời tạo ra một ánh sáng lung linh nhẹ nhàng trong Aquarium.Smart Fans Systerm để kiểm soát nhiệt độ LED. Kiểm soát cảm ứng, sáu kênh, mỗi kênh có thể được vận hành độc lập, cho phép bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng và phổ cho bể của bạn. Giá đỡ điều chỉnh. Dễ dàng gắn ánh sáng của bạn trên bể có vành hoặc không vành với giá treo xe tăng.

08-2022

Cách chọn bể cá phù hợp cho cá của bạn

Cách chọn bể cá phù hợp cho cá của bạn Một bể cá đủ điều kiện phải có một đèn phù hợp. Đèn chất lượng khác nhau mang lại cho bạn sự thích thú khác nhau. Ánh sáng chất lượng cao sẽ không chỉ làm cho cá của bạn trông đẹp nhất mà còn bảo vệ bể cá của bạn. Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu cách chọn. Trước khi mua đèn, bạn phải biết các chi tiết của đèn, cho dù bạn có thể điều chỉnh ánh sáng và màu sắc của nó. Bằng cách này, bạn có thể chọn đèn bể cá phù hợp cho cá của bạn. Cách tốt nhất là yêu cầu các thương nhân đề xuất đèn phù hợp và đưa ra lý do. Có nhiều loại ánh sáng hồ cá có sẵn. Nhưng chúng tôi chỉ khuyên bạn nên LED, bởi vì nó có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của cá và có một cuộc sống phục vụ lâu dài. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, bạn có thể hỏi tôi. Chúng tôi có nhiều sản phẩm, máy bơm nước.

08-2022

Chọn máy bơm nước ao thích hợp

Lợi ích của máy bơm ao vườn Bơm Pond Garden có thể duy trì lưu thông nước và bảo vệ chất lượng nước. Những máy bơm này được làm bằng vật liệu ABS rắn, có động cơ mạnh mẽ và có loại IP68 không thấm nước. Bạn có thể sử dụng nó trong nhà hoặc ngoài trời, và chọn chiều dài cáp thích hợp. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng pin hoặc thêm năng lượng. Sức mạnh khác nhau được chọn theo các kịch bản khác nhau. Điều này chủ yếu dựa trên kích thước của ao của bạn để chọn bơm phù hợp. Ví dụ, một bể 1000 gallon yêu cầu 1000 gallon máy bơm mỗi giờ, trong khi bể 4000 gallon yêu cầu bơm 8000 gallon. Nếu bạn muốn cài đặt thác nước, bạn cần một máy bơm chìm. Bơm Garden Pond rất dễ cài đặt. Khi bạn mua một máy bơm, bạn sẽ muốn đặt nó ở nơi không rõ ràng nhất trong ao và, nếu có thể, dưới tảng đá. Cần lưu ý rằng hầu hết các máy bơm được trang bị công tắc và một số máy bơm tự động bắt đầu khi chúng được chèn vào ổ cắm. Bạn cần chắc chắn rằng ổ cắm được nối đất để bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng nó.

08-2022

Về sự khéo léo của hồ cá Gako

Sản phẩm hợp lý: ALLL với thiết kế hợp lý, chống nước và chống ẩm; Cấu trúc mở, bảo trì dễ dàng. Sản phẩm bền: Bảo vệ tốt cho nguồn sáng và kéo dài thời gian phục vụ của đèn hồ cá Khả năng chống thời tiết: Bảng điều khiển được phủ lên với chất hấp thụ tia cực tím nồng độ cao và cơ sở kim loại được phun sơn xe nhập khẩu, có thể duy trì khả năng chống thời tiết, không bao giờ mờ dần, tuổi thọ phục vụ là 6 đến 8 năm. Kháng tác động: Hầu như không có nguy cơ bị vỡ. Tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất truyền ánh sáng tốt, giảm tương ứng các sản phẩm nguồn sáng, tiết kiệm điện và giảm chi phí sử dụng. Tính thẩm mỹ: Tay nghề tinh tế, hiệu ứng gương phông chữ đầy đủ, không có nếp gấp trên đế, không có đường nối, tất cả các bộ phận hấp dẫn không được phơi bày.

08-2022

Hội thảo về đèn thủy cung thủy cung Gako

Hội thảo lão hóa là hội thảo nơi chúng tôi thực hiện thử nghiệm cuối cùng của các sản phẩm, Hội thảo có một máy biến áp lớn. Nó có thể kiểm tra sự lão hóa của đèn ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Anh cùng một lúc, với tổng công suất 10kW. Nó có thể kiểm tra 100 đèn nước biển năng lượng cao cùng một lúc Nói chung, thời gian lão hóa của đèn nước ngọt là 12 giờ và nó sẽ được kiểm tra với công suất tối đa định mức Thời gian lão hóa của đèn san hô là 48 giờ. Sau khi lão hóa, hiệu quả sức mạnh và ánh sáng sẽ được kiểm tra lại

Gửi email cho nhà cung cấp này

Tin nhắn của bạn phải trong khoảng từ 20-8000 nhân vật

Trang Chủ > Tin tức

Nhà

Product

Về chúng tôi

Yêu cầu thông tin

We will contact you immediately

Fill in more information so that we can get in touch with you faster

Privacy statement: Your privacy is very important to Us. Our company promises not to disclose your personal information to any external company with out your explicit permission.

Gửi